พวงเครื่องปรุง
พวงเครื่องปรุง สำหรับใช้ใส่เครื่องปรุง ในร้านอาหาร โดยเฉพาะร้านก๋วยเตี๋ยว หรือใช้ในครัวเรือน ทำจากโลหะ ฐานสี่เหลี่ยม มีหูหิ้วเป็นก้านโลหะแข็งอยู่ตรงกลาง มีห่วงสำหรับจำ ขอบเป็นลวดยกสูง แบ่งเป็นสี่ช่อง สำหรับใส่แก้วหรือขวดเครื่องปรุง โดยทั่วไปที่พบใช้งาน จะนำไปใส่ น้ำตาล น้ำปลา พริก และน้ำส้มสายชู
ขนาด
ก. 9 ซม. ย. 9 ซม. ส. 15 ซม. / ลักษณะทางกายภาพ : พวงเครื่องปรุงทำจากโลหะ ฐานสี่เหลี่ยม มีหูหิ้วเป็นก้านโลหะแข็งอยู่ตรงกลาง มีห่วงสำหรับจำ ขอบเป็นลวดยกสูง แบ่งเป็นสี่ช่อง สำหรับใส่แก้วหรือขวดเครื่องปรุง
ชื่อเจ้าของ
จรินทร์ เบณ